tisdag 11 augusti 2015

ถึงกากเดนศักดินา " จุลเจิม ยุคล " มันหมดเวลาแล้ว !

งามไส้ละซี "หม่อมเจ้าจิ้มจุ่ม"...!!!  ป้ายสีเก่งนัก...!!! ปากดีจนสิ้นทรัพย์...

  

Re ถึงกากเดนศักดินา " จุลเจิม ยุคล " มันหมดเวลาแล้ว !


โดย แสงตะวัน.

กากเดนศักดินา " จุลเจิม ยุคล " กาฝากสังคมอภิสิทธชนที่อาศัยความเป็นราชนิกูลเอารัดเอาเปรียบสังคมไทย บรรพบุรุษเป็นกาฝากของสังคมทำนาบนหลังคนมานับหลายชั่วคน เปิดหน้าออกมาปกป้อง "ไอ้เหี้ยสั่งฆ่า อีห่าสั่งยิง " ที่สั่งฆ่าประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง นับว่าจุลเจิมมีแนวความคิดหล้าหลังคิดรักษาแต่ผลประโยชน์ชนชั้นของตนเอง ไม่ยอมรับและปรับตัวเข้ากับยุคสมัยของสังคม ออกมาทำการขัดขวางการพัฒนาความเจริญก้าวหน้าของสังคม ขัดขวางการวิวัฒนาการประชาธิปไตย ขัดขวางสิทธิเสรีภาพความต้องการของประชาชนส่วนใหญ่ในสังคม อวดอ้างความเป็นเชื้อพระวงค์กำมะลอเป็นราชนิกูลพวกชนชั้นอภิสิทธิชนออกมาทำ การขัดขวางเพื่อหวัง"หมุนกงล้อประวัติศาสตร์" ประเทศไทยให้กลับไปอยู่ใต้ตีนของระบอบกษัตริย์เผด็จการชั่วนิรันดร 

แต่จุลเจิมไม่เข้าใจว่ากาลเวลายุคสมัยได้เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เพราะระบบเทคโนโลยี่สมัยใหม่ทำให้คนรู้ว่าในสังคมไทย"ไม่มีเทวดา มีแต่ซาตาน" ความจริงต่างๆได้ถูกนำมาเปิดเผยหลังจากหกสิบกว่าปีที่กษัตริย์ภูมิพลปกครองประเทศมาด้วยระบอบเผด็จการ   ประชาชนส่วนใหญ่ได้รับความเดือดร้อนไม่ได้รับความช่วยเหลือยังยากจนเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ประเทศชาติประสบกับความหายนะคนในสังคมแตกแยกออกเป็นสองฝ่ายทำการประหัด ประหารกัน บ้านเมืองถูกปกครองด้วยกฎหมายสองมาตรฐาน ปัญหาต่างๆเหล่านี้ผลมาจากประเทศมีการปกครองภายใต้ระบอบเผด็จการกษัตริย์ ภูมิพล มาอย่างยาวนานนั้นเอง แล้วพวกราชนิกูลกาฝากสังคมอย่าง พลตรีหม่อมเจ้า จุลเจิม ยุคล ยังจะมาเป็นนักโกหกหลอกลวงสังคมต่อไปอีกหรือ ....? ใครจะเชื่อ ... ประชาชนเขาฉลาดแล้วไม่โง่อีกแล้วและเขารู้แล้วว่าใครคือ " ไอ้เหี้ยสั่งฆ่า อีห่าสั่งยิง " ผู้ที่ทรยศต่อชาติต่อประชาชนแล้วคุณเป็นเพียงเศษเดนของพวกเหลือบศักดินาจะ ออกมาปกป้องพวกฆาตกรนั้นได้อย่างไร เพราะคุณเป็นพวก "ราชนิกุล " มันก็ไม่ต่างอะไรไปจากพวกฆาตกรกาฝากที่ทำนากดขี่ขูดรีดบนหลังคน คุณก็แค่ออกมาปกป้องระบอบกษัตริย์เผด็จการเอาไว้ก็เพื่อรักษาผลประโยชน์ กลุ่มของพวกคุณเพื่อกดหัวประชาชนต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ..มันสายเสียแล้วระบอบเหลือบศักดินามันเสื่อมคนสิ้นศรัทธาหมดแล้ว จุลเจิม !!!...[IMG]พลตรีหม่อมเจ้า จุลเจิม ยุคล หรือพระนามลำลองว่าท่านใหม่ พระโอรส
ลำดับพระองค์ที่4 ใน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอนุสรมงคลการ
แถลงภายหลังการประชุมของกลุ่มราชนิกุลและราชสกุลว่า

ใน ฐานะตัวแทน 20 ราชนิกุล 50 ราชสกุลมีความกังวลว่า ร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม มีกระแสต่อต้านและไม่เห็นด้วยจากหลายฝ่าย โดยอยู่ในความเคลือบแคลงสงสัยของสังคม จึงมิบังควรหากรัฐบาลจะนำกฎหมายที่เป็นของที่ไม่ดี ไม่บริสุทธิ์ไปทูลเกล้าฯ เพื่อทรงลงพระปรมาภิไธย ดังนั้น ในฐานะราชสกุล จึงต้องการคัดค้านการนำสิ่งที่มิบังควรขึ้นทูลเกล้าฯ ถวาย

"พ.ร.บ.นี้เปรียบเสมือนน้ำป่า กลุ่มราชนิกูลเปรียบเหมือนฝายกั้นน้ำไม่ให้กระแทก"พลตรีหม่อมเจ้า จุลเจิม กล่าว

พล ตรีหม่อมเจ้า จุลเจิม กล่าวว่า การมาประชุมกันในครั้งนี้ในฐานะเป็นราชนิกุลที่เกิดในราชวงศ์จักรี ในฐานะประชาชนคนไทยที่ถือบัตรประชาชนไทยที่รักชาติ ต้องการปกป้องเทิดทูนพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ไม่ให้มีเรื่องใดมากระทบกระเทือนเบื้องพระยุคล แต่วันนี้พบว่ามีหลายเรื่องเช่น ละครของบางกลุ่มที่แสดงให้เห็นว่ามีนัยยะบังอาจจาบจ้วงสถาบัน

ทั้ง นี้ที่ประชุมมีฉันทามติเดินหน้าปกป้องสถาบันกษัตริย์ โดยไม่ยุ่งเกี่ยวการเมืองโดยวันที่ 10 พ.ย.นี้จะร่วมกันไปถวายสักการะพระบรมรูปรัชกาลที่1 ที่สะพานพุทธ โดยเปิดโอกาสให้ประชาชนทุกคน ทุกสี ที่มีความรู้สึกเดียวกัน ออกมาร่วมกันปกป้องสถาบันกษัตริย์

"วันนี้ คนไทยมี 65 ล้านคนผมขอแค่ 20% ออกมาร่วมกัน ที่ผ่านมามีการจาบจ้วงสถาบันมากเกินไป โดยที่รัฐบาลไม่ดูแล ในฐานะคนไทยรู้สึกเจ็บในหัวใจ แม้รัฐบาลจะบอกว่าดำเนินการจับกุมแล้ว แต่ควรจะเอาออกมาให้ประชาชนเห็นว่าใครเป็นใคร สถานการณ์วันนี้บอบบางมาก จนทนไม่ไหว เหมือนคนมาด่าทุกวัน ถูกตบหน้าทุกวัน จึงขอต่อสู้ จะไม่ยอมปล่อยให้ตบอีกต่อไป จนถึงสุดท้าย ถ้าต้องเล่นหนักก็ต้องเล่นหนัก ซึ่งพวกผมไม่เล่นการเมือง แต่การเมืองอย่ามาเล่นกับพวกผม"พลตรีหม่อมเจ้า จุลเจิม กล่าว

Inga kommentarer:

Skicka en kommentar