lördag 19 maj 2018

เชิญชมภาพตัวจริงของกษัตริย์ไทย !!!

กระทู้รวมมิตร: รวมคลิปและภาพถ่าย ที่กษัตริย์วชิราลงกรณ์ไม่อยากให้คนไทยดู (แต่คนดูกันไปทั่วโลกแล้ว)Somsak Jeamteerasakul added 11 photos and a video.
กระทู้รวมมิตร: รวมคลิปและภาพถ่าย ที่กษัตริย์วชิราลงกรณ์ไม่อยากให้คนไทยดู (แต่คนดูกันไปทั่วโลกแล้ว)

กระทู้รวมมิตร: รวมคลิปและภาพถ่าย ที่กษัตริย์วชิราลงกรณ์ห้ามคนไทยดู (แต่คนดูกันไปทั่วโลกแล้ว)*
ความจริง ถ้าใครจำได้นะ ตอนที่ผมโพสต์คลิปวิดีโอ "เดินกินไอติมกับคุณก้อย" เมื่อวันที่ 12 เมษา ผมเขียนว่า "จริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไรนะ คือภาพนิ่งที่ออกมาก่อนหน้านี้ก็ครอบคลุมส่วนใหญ่ที่มีในคลิปนี้แล้ว...." (กระทู้นี้ https://goo.gl/TvGiZd ซึ่งถูกเฟซบุ๊คบล็อกในเมืองไทยตามหมายศาล ขณะนี้ มียอดวิวราว 486,000 และยังมีคนที่ได้ดูจากการโพสต์ของคนอื่นๆในที่อื่นๆอีกมาก) และเมื่อทางการไทยเอาหมายศาลไปขอให้เฟซบุ๊คบล็อก ผมก็เขียนว่า มีคนแนะนำให้ผมโพสต์ซ้ำ เพื่อทำความยุ่งยากให้ทางการไทย ต้องไปขอหมายศาลมาบล็อกใหม่ (หมายศาลต้องขอเป็นแต่ละ url) ซึ่งผมก็บอกว่า ขี้เกียจทำ ไม่อยากให้ตำรวจและศาลซึ่งยังไงก็กินเงินเดือนจากภาษีประชาชน ต้องสิ้นเปลืองเวลา ใครในเมืองไทยยังอยากดู ก็คงดูได้ไม่ยากอยู่แล้ว (ดูกระทู้นั้นที่นี่ https://goo.gl/HHAxjf)
แต่นี่ผมเห็นทางการไทย โดยคำสั่งกษัตริย์ ยังบ้าไม่เลิก ขนาดล่าสุด ขู่ว่า แค่ดูเฉยๆ ไม่ไลค์ ไม่คอมเม้นท์ ไม่แชร์อะไรเลย ก็อาจมีความผิด (ดูกระทู้ก่อน https://goo.gl/7rZO7q)
ผมเลยขอ "จัดให้" เสียเลย เอาคลิปและบรรดาภาพต่างๆ โพสต์รวมทั้งหมดให้ดูในที่นี้ (ซึ่งล้วนแต่ถ่ายในที่สาธารณะทั้งสิ้น ภาพประเภทถ่ายในที่รโหฐาน - ซึ่งผมก็มีอยู่ ไม่ใช่ไม่มี เช่นภาพท็อปเลสในสระน้ำ หรือภาพ "ถือไป๊ป์" - ผมไม่โพสต์เอง)
นอกจากคลิปและภาพ ซึ่งมาจากต่างประเทศ (จากคุณ Andrew และ Bild) แล้ว ผมแถมภาพชุด "คุณก้อย" ไปไหว้พระรูปทรงม้า ไม่นานก่อน "หมุดคณะราษฎร" จะถูกขโมยไป และแทนที่ด้วย "หมุดหน้าใส" ตามคำสั่งกษัตริย์ด้วย - ภาพชุดนี้ ตอนโพสต์ ก็โดนทางการไทยบล็อกเช่นกัน
เอ้า รีบไปขอหมายศาล ส่งให้เฟซบุ๊คเร็วครับ
.................
* วันก่อน "มิตรสหายท่านหนึ่ง" เล่าเรื่องขำๆให้ฟังว่า เขาไปประชุมทางวิชาการแห่งหนึ่งในต่างประเทศ มีพวกนักศึกษาชาติต่างๆมากันมากมาย เจอนักศึกษาอินเดียคนหนึ่งซึงเขาไม่เคยรู้จักมาก่อน ปรากฏว่า หมอนั่นมาทักเขา เรื่องคลิปและภาพชุดนี้ ถามว่า "Is he on drugs?" ("เขาติดยาหรือเปล่าน่ะ?" - หมายถึงจัสตินน่ะ) 555 แสดงว่าโด่งดังไปทั่วโลกจริงๆ
** จนป่านนี้ ยังมีคนพยายามบอกว่า ภาพและคลิปทั้งหมดนี้ "ตัดต่อ" หุหุ ง่ายๆเลยนะครับ ถ้าภาพพวกนี้ตัดต่อ สถานทูตไทยสามารถฟ้องสื่อเยอรมันและสื่ออื่นในต่างประเทศ เรียกค่าเสียหายหลายสิบล้านได้เลยครับ แต่พนันเท่าไรก็ได้ว่า ไม่กล้าทำ เพราะรู้ดีว่าเป็นภาพจริงทั้งนั้น
ที่ขำหน่อยคือ มีคนไปคอมเม้นท์ที่กระทู้ของ "นักแต่งเพลงท่านนั้น" (เรื่องได้สาส์นหวานซึ้งน่ะ) ดังนี้
"เห็นก็รู้ว่าภาพตัดต่อทุเรศ...ภาพของผู้หญิงก็หุ่นกะเทยชัดๆ..."
ผมอ่านแล้ว "ฉุนกึก" ขึ้นมาเลยนะเนี่ย พูดจริงๆ มาว่า "คุณก้อย" ได้ไง หุ่นเธอออกจะเซ็กซี่ (ผมยังชอบดูเลย แฮ่) แหม เดี๋ยวโดนเรียกมาตบหรอก

Inga kommentarer:

Skicka en kommentar