måndag 19 september 2016

"ความจริง"สะท้อนภาพสังคมไทย ...สิบปีผ่านไป ระบบโครงสร้างประเทศไทยยัง"ล้มเหลว"เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง สังคมเต็มไปด้วยปัญหาความวุ่นวายมากขึ้นกว่าเดิม ปัญหาที่เกิดจากระบบภายใต้การปกครองในระบอบกษัตริย์เผด็จการตาเดียว


จู่โจม29จุด10จว. ยึดทรัพย์นักค้ายารายใหญ่200ล้าน บ้านหรู รถเบนซ์ แบ็คโฮ เจ็ทสกี
http://www.matichon.co.th/news/290651

วัน ที่ 19 กันยายน เมื่อเวลา 07.00 น. ร.ต.อ.ไพบูลย์ เกื้อดำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บาเจาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ทหารชุด รปภ.ครู สังกัด…
วาสนา รายงานปม 'ฝายแม่ผ่องพรรณพัฒนา' เผยหมู่คนใกล้ชิดคาดมี 'คนใน' ที่นำภาพเหล่านี้ไป ส่งต่อไป บิดเบือน เพื่อหวังผล คาดเกิดจากผิดหวังการแต่งตั้งโยกย้ายทหาร ขณะที่ผู้สื่อข่าวประชาไทตรวจสอบพบภาพชุดดังกล่าวปล่อยที่แรกใน เว็บสมาคมภริยาฯกลาโหม ตั้งแต่ 14 ก.ย. แล้ว
(หมายเหตุ-1949-1959 ประเทศไทยช่วงปลายรัชกาล...ทหารไทยได้ทำการยึดอำนาจรัฐฉีกรัฐธรรมนูญทิ้งสองครั้ง...
สิบปีที่ทำให้ประชาชนไทยตื่นตัวได้เข้าใจรับรู้ความจริงถึงที่ไปที่มาของ"ระบอบสังคมทาสยุคใหม่"
ภายใต้การปกครองชี้นำของพวกเครือข่ายรับใช้อำมาตย์เผด็จการทรราชราชาธิปไตย
สิบปีประเทศไทยภายใต้การบริหารงานหลายรัฐบาล  หลายนายก ทั้งนายกฯชั่วคราว  นายกฯพระราชทาน   นายกฯมาจากการเลือกตั้ง  นายกฯหัวหน้าคสช.มาจากการยึดอำนาจ...
สิบปีที่สังคมไทยถูกขัดขวางทำลายวิวัฒนาการขับเคลื่อนพัฒนาสังคมลง  จนกลายเป็นสังคมวิปริตเสื่อมโทรมล้าหลัง ไร้กฎกติกา 
สิบปีที่สร้างความแตกแยกในสังคมไทย   คนในสังคมก่อความไม่สงบวุ่นวาย
สิบปีผ่านไปทำไมอะไรๆก็ยังเหมือนเดิม  วันนี้ขอให้พี่น้องเพื่อนร่วมชาติได้เปิดใจตั้งสติทบทวนสำรวจดูว่าตลอดระยะสิบปีผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นกับตัวเองและสังคมรอบข้าง  คิดด้วยเหตุและผลจะได้เข้าใจที่มาสาเหตุของปัญหา ร่วมมือร่วมใจกันนำประเทศชาติและตัวเองฝ่าฟันวิกฤติหลุดพ้นออกจาก"วงจรอุบาทว์"ของสังคมทาสยุคใหม่ไปให้ได้  ความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้ทุกคนต้องลุกขึ้นช่วยเหลือตัวเองไม่มีใครทำให้หรือหยิบยื่นให้ฟรีๆ    อย่าลืมความจริงปัญหาไม่ได้มาจากประชาชน แต่ปัญหาทั้งหมดเกิดจากระบบภายใต้ปกครองในระบอบเผด็จการทรราชราชาธิปไตยที่ใช้ปกครองประเทศมาอย่างยาวนานนั่นเอง .ด้วยความปรารถนาดี.)
.

Inga kommentarer:

Skicka en kommentar