lördag 17 september 2016

รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม...ข่าวเล่าลือ เรื่องผีสางเทวดา ... หมอผีสร้างผีไว้ขู่นายจ้างและประชาชน ...ยุคคนไม่กลัวผี.. หมอผีก็หมดอำนาจ

By.กูต้องได้ 100 ล้าน จากทักษิณแน่ๆ
ขวัญแก้วมางาน แก้วขวัญ
*Finally เข้าสู่ ระยะเฝ้าระวังสัญญาณ หลังจาก เข้าที่ เตรียมตัว มาสักพัก ตอนนี้ รอฤกษ์ก่อน ฤกษ์มาก็ไปได้  จบ รอเคลียร์ข้างในแล้วค่อย landing
*ผีแรก คนตายไม่ให้ตาย หมอผี เก็บผีไว้อ้าง   ผีสอง สร้างผีไว้ขู่นายจ้างและประชาชน
พอนายจ้างใหม่ ไม่กลัวผี หมอผีก็หมดอำนาจ  คลิกดูเพิ่ม... See More

*กรณี ปลดและเรียกมาฝึกของวัชโรทัยนั้น แม้ไม่มีกฎหมายรองรับ แต่ท่านก็ทำ  เพื่อเป็นการตัดไม้ข่มนาม เริ่มแสดงอำนาจ เพื่อให้ไม่มีคนกล้าไปแอบอ้างได้ (แบบเปรม) ท่านก็เฮี๊ยบเฉพาะกับคนในบังคับบัญชาท่านนะ...คลิกดูเพิ่ม-See More

*หมอ ผี จะมีอำนาจได้ก็ด้วยการสร้างผีให้น่ากลัว ยิ่งสร้างผีน่ากลัวเท่าไร ทำให้นายจ้างกลัวผีได้มากเท่าไหร่ ตัวเองยิ่งมีอำนาจมากเท่านั้น  แต่นายจ้างคนใหม่ ไม่ใช่คนกลัวผี พวกนี้ก็ตกกระป๋อง

*ว่าด้วยคุณค่าของผี
หมอผีจะมีคนศรัทธา จะมีคนเชื่อก็ต่อเมื่อมีคนกลัวผี เมื่อมีคนกลัวผี ก็ต้องมีคนรวมตัวกันไปจ้างหมอผีมาปราบผียิ่งผีน่ากลัวมากยิ่งขึ้นเท่าไร ราคาค่าจ้างก็ยิ่งสูงมากยิ่งขึ้นเหมือนปราบผีแม่นาค ก็น่าจะราคาสูงกว่าปราบผีธรรมดาปกติทั่วๆไป
แต่ในโลกยุคใหม่ คนเริ่มกลัวผีน้อยลงเรื่อยๆ อาจจะเพราะเทคโนโลยีหรืออะไรก็ตาม พอคนเริ่มไม่กลัวผีหมอผีก็ไม่มีคนจ้าง พอไม่มีคนจ้าง ก็ไม่มีเงิน ไม่มีคนเชื่อ หมอผีก็จะหมดราคาในที่สุด คลิกอ่านต่อ... See More

*ในหลวง ทำ CRRT อยู่ อาการน่าเป็นห่วง
ประโยคนี้ไม่เข้าองค์ประกอบหมิ่นตาม ม.112 ใดๆ เพราะแถลงการณ์ สำนักพระราชวัง ฉ.32-35 ก็ระบุไว้
อาการน่าเป็นห่วง ก็มาจากการลงท้ายแถลง ที่ระบุว่า...คลิกดูเพิ่ม-See More

*หลานสาวของแก้วขวัญ (ที่ตายห่าไป) นี่คือคนออกแบบ   ทำเสื้อ "เรารักในหลวง" ที่พธม.ใส่ตอนไล่ทักษิณนะข่าวออกแบบเสื้อ "เรารักในหลวง"  ของณพอาภา เทวกุล ฯ ลูกของนางรัตนาภา เทวกุล ...
คลิกดูเพิ่ม-See More
*Stock ของโรงแรม Kempinski  ใส่ไว้ในชื่อของ จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา  อยู่ที่สาธารณรัฐ มอริเชียส

เดี๋ยวสักพักอีกไม่นานนัก จิรายุ ก็คงต้องไป (เปลี่ยนคน)
(หมายเหตุ- คำเตือนในการติดตามเสพข่าวเรื่อง "ผีสางเทวดา"ควรมีสติใช้ปัญญา อ่าน คิด พิจารณา ดูให้ดีบนพื้นฐานความเป็นจริง  ก่อนเล่าต่อกันไป..)
"พล.อ.สุรยุทธ์" ร่วมงานศพ "แก้วขวัญ" เลขาธิการพระราชวัง คืนที่ 2

Inga kommentarer:

Skicka en kommentar