torsdag 5 november 2015

ข่าว..ดาวตก..ดวงตก... ดวงเมือง..โปรดเสพข่าวอย่างมีสติอย่าสับสน "ดาวตก" คือปรากฎการณ์ธรรมชาติในสุริยะจักรวาล .".ดวงตก-ดวงเมือง" คือคำทำนายของโหรตามโหราศาสตร์ที่ขึ้นอยู่กับสภาพความไม่สงบวุ่นวายของสถานการณ์บ้านเมือง ..มันคนละเรื่องคนละความหมายกัน...เตือนดาวตกดึงดวงผู้นำตก โสรัจจะชี้เปลี่ยนแปลงใหญ่
3 พ.ย. 58 โสรัจจะ นวลอยู่ โหรชื่อดัง เจ้าของฉายา"นอสตราดามุสเมืองไทย" เปิดเผยถึงกรณีเหตุการณ์ดาวตกขนาดใหญ่เมื่อช่วงกลางดึกคืนวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านว่าจะเกิดความรุนแรงขึ้นในบ้านเมืองทุกด้านที่เริ่มเห็นเค้าลางในเดือนนี้ มีความวุ่นวายเกิดขึ้นต่อเนื่องจนถึงเดือนก.พ ปีหน้า จากอธิพลดาวตกมีผลกระทบชัดเจนด้านการเมืองเป็นอันดับแรกเพราะดาวตก คือหมายถึงดวงผู้นำรัฐบาล จะตกเกิดความตรึงเครียดมากจนต้องปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ในประเทศ
"ผู้นำรัฐบาล ผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมือง จะวุ่นวายตรึงเครียดที่สุด อะไรที่คิดว่ามันจบไปแล้วมันก็เกิดอีกในช่วงสิ้นปีถึงต้นปีหน้าให้ระวังน่าเป็นห่วงมาก จะเกิดเหตุการณ์อย่างที่ไม่เคยคาดคิด ในทางการเมืองร้อนแรงมากต้องระวังว่าอะไรจะเกิดขึ้นถึงขั้นต้องมีการปรับเปลี่ยนแปลงในบ้านเมืองครั้งใหญ่สุดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน"นายโสรัสจะ กล่าวและว่าดาวตก บ่งบอกว่าจะกิดเหตุอาเพศเรื่องร้ายๆต่างๆกำลังเริ่มต้นจากนี้ให้ระวังเรื่องวุ่นวาย ความขัดแย้งทางการเมือง ฝ่ายต่างๆออกมาทะเลาะวิวาทกัน อาจเกิดสงครามกลางเมืองขึ้นอีกรอบ ผสมกับดวงเมืองประเทศไทยไม่ค่อยดีอยู่แล้วเพราะมีดาวมฤตยู ดาวราหู ดาวเสาร์ ครอบทับดวงเมืองไว้ด้วย ซึ่งดาวตกเป็นตัวเร่งสถานการณ์รุนแรงให้เกิดรวดเร็วขึ้น และจากนี้ไปจะมีดาวตก อาจมีอุกาบาตร ตกบ่อยขึ้นมีขนาดใหญ่ขึ้น ในเร็วๆนี้ภายในเดือน พ.ย. จะมีดาวตก เกิดขึ้นอีกจนทำให้คนแตกตื่นตกใจเพราะมีมากผิดปกติ บางครั้งตกมาระเบิดในอากาศ และอาจระเบิดที่พื้นดิน มีเสียงดังมากน่ากลัวเพราะขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ
รวมทั้งยังมีปัญหาภัยแล้ง มาจากอธิพลของดาวมฤตยู ทับดวงเมือง ยิ่งซ้ำเติมปัญหาด้านเศรษฐกิจ ระดับล่าง คนยากคนจนลำบากมาก ชาวไร่ชาวนาน่าสงสาร ไม่มีน้ำทำนาซึ่งปีหน้ามีความรุนแรงมากกว่าปีนี้ น้ำในคลองแห้งขอดเดินข้ามได้ เขื่อนต่างๆแห้งเหือด น่าเป็นห่วงมาก คนกรุงเทพ น้ำปะปาจะไม่มี แต่เดือน ธ.ค.-ม.ค. อาจเกิดน้ำท่วม ในกรุงเทพ จะกลายเป็นทะเลมีฝนตกหนักไม่หยุด เพราะสภาพอากาศวิปริตหนัก โดยขอให้ผู้มีหน้าที่รับผิดชอบกรุงเทพ อย่าประมาท เตรียมาตรการเฝ้าระวังไว้ด้วย เพราะท่วมขังนานเป็นเดือน
นายโสรัจจะ กล่าวว่าต่อจากนี้ ทั่วโลกก็มีดาวตกบ่อยขึ้นเรื่อยๆ แต่ตกในประเทศไทยมากที่สุด ซี่งไทยจะเป็นต้นเหตุให้ก่อเกิดโรคอุบัติใหม่ติดต่อทางอากาศอย่างรวดเร็ว มีคนเสียชีวิตเยอะมาก และยังไม่มีวัคซีนรักษา โดยลุกลามไปติดต่อประเทศไทยอื่นด้วย  อีกทั้งดาวตกยังส่งผลต่อจิตใจของผู้นำทั่วโลก มีอารมณ์ร้อน ไม่ยั้งคิด มีความขัดแย้ง ระหว่างมหาอำนาจเดิม และมหาอำนาจใหม่ อาจมีสงครามโลกครั้งที่3 ในปีหน้า ให้จับตาดูทางประเทศตะวันออกกลางจะปะทุเป็นสงครามใหญ่หลายแห่งเป็นชนวนก่อสงครามโลก ขอเตือนให้ประเทศไทย ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับฝ่ายใด ไม่งั้นจะถูกดึงเข้าร่วมสงครามด้ว
http://www.naewna.com/politic/186942

Inga kommentarer:

Skicka en kommentar